Giới thiệu nhà máy

 

PHÂN XƯỞNG GIẢI KHÁT

        Phân xưởng Nước Giải Khát được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm đầu thành lập công ty.
Hệ thống thiết bị được nhập từ Châu Âu, Mỹ, Đài Loan,  . . .dây chuyền sản xuất liên hoàn, khép kín, đảm bảo tối đa về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
       Quy trình Công nghệ sản xuất các loại thức uống bổ dưỡng như: Nước Yến Ngân Nhĩ, Nước Sâm Cao Ly . . . được các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến từ Hồng Kông và Trung Quốc trực tiếp giám sát và thực hiện.
       Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm truyền thống như Nước Yến Ngân Nhĩ, Nước Sâm Cao Ly... mà Công ty còn sản xuất rất nhiều loại nước giải khát từ trái cây thiên nhiên như : Nước Sữa Dừa, Nước Xoài, Nước Đu Đủ, Nước Mãng Cầu Xiêm, Nước Táo, Nước Táo Jujube, Nước Chôm Chôm, Nước Dứa, Nước Cà phê Sữa, Cà phê Việt nam, Trà bí đao...
       Ngoài ra công ty Công ty Dona Newtower còn sản xuất theo yêu cầu đặc biệt của các  khách hàng trong và ngoài nước về tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm, yêu cầu về mẫu mã sản phẩm, bao bì đóng gói cho từng thị trường.
       Quý vị có thể xem chi tiết sản phẩm ở trang sản phẩm.

 

PHÂN XƯỞNG PUREE
 

       Phân xưởng Pure được chuyển giao công nghệ bởi hãng sản xuất thực phẩm nổi tiếng từ Châu Âu, (Đức, Hungari) chuyên về lĩnh vực chế biến thức uống từ nguyên liệu trái cây thiên nhiên.
       Dây chuyền hoạt động khép kín từ lúc đưa nguyên liệu đầu vào sau khi được sơ chế để loại bỏ các tạp chất, qua hệ thống rửa, chần, chà sơ bộ, (quá trình tách hạt) chà mịn, qua hệ thống pha chế, thanh trùng, làm nguội . . . cho đến lúc ra thành phẩm, là một hệ thống liên hoàn được kiểm soát hoàn toàn tự động, do điều khiển bởi hệ thống trung tâm máy tính. vì vậy sản phẩm qua từng công đoạn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. 
        Puree được sản xuất từ trái cây tươi như : Dứa, Xoài, Đu đủ, Chuối ... hầu hết sản phẩm được xuất sang các thị trường khó tính nhất về thực phẩm như : Châu âu, Mỹ, Nhật v.v. . .
         Sản phẩm Pure (Trái cây xây nhuyễn nguyên chất không pha chế) được đựng trong túi vô trùng Aseptic Bag loại 20kg, 200kg nhập khẩu từ Italia, Đức hoặc lon A10 (03kg).

 

PHÂN XƯỞNG HỘP LON

          Nhằm tạo thế chủ động trong sản xuất kinh doanh cũng như kiểm soát được chất lượng của hộp lon, Công ty Dona Newtower thành lập riêng một phân xưởng chuyên sản xuất các loại vỏ hộp lon. Các thiết bị, máy móc tại phân xưởng được nhập từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhất thế giới là Thụy Sỹ Mỹ, Đài Loan . . . với thiết bị của thế hệ mới và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới, là một hệ thống dây chuyền liên hoàn và khép kín từ khâu cắt sắt cho đến lúc ra hộp lon thành phẩm. Phân xưởng được trang bị các thiết bị hiện đại để kiểm tra và giám sát trong quá trình sản xuất ở tất cả các công đoạn từ giai đoạn cắt sắt, hàn hộp, phun sấy verni, và ghép mí.
          Sản xuất các chủng loại hộp lon như: 120ml, 240ml, 330ml. Kiểu dáng được thiết kế và in tráng trên sắt tây sản xuất tại NHẬT được nhập về với chất lượng hoàn hảo, được đặt riêng và cung cấp độc quyền cho Công ty Dona Newtower. Chất lượng hộp lon đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về bao bì thực phẩm.
          Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân làm việc tại phân xưởng được các chuyên gia Thụy Sỹ và Đài Loan đào tạo về công việc vận hành, duy tu bảo dưỡng thiết bị, hàng năm số lao động này được các Chuyên gia nước ngoài và những kỹ sư hàng đầu của Công ty bồi dưỡng thêm trình độ, nhằm cập nhật những thông tin và kỹ thuật mới nhất về thiết bị sản xuất hộp lon.

PHÂN XƯỞNG NƯỚC TINH KHIẾT

       Hệ thống rót chai nước tinh khiết
      Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của Công ty được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu súc rửa chai đến lúc ra thành phẩm, hệ thống thiết bị hiện đại, được bố trí độc lập, trong phòng kín vô trùng, nhằm tránh tối đa nguy cơ nhiễm vi sinh.
      Thiết bị súc rửa chai tự động hoàn toàn, qua nhiều giai đoạn rửa: rửa sơ bộ bằng nước nguồn, sau đó qua hệ  thống phun rửa bằng nước nóng từ 70oC - 85oC cả bên  trong và bên ngoài, rồi được rửa lại bằng nước tinh khiết, chính vì thế chai sau khi qua hệ thống này được đảm bảo an toàn về vệ sinh.
      Sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ theo quy trình kiểm soát quá trình sản xuất, nên sản phẩm sau khi xuất xưởng luôn luôn đạt chất lượng tốt.             

      Hệ thống rữa chai tự động:
      Năng lực sản xuất của dây chuyền nước tinh khiết đạt :   20.000 tấn/năm có thể sản xuất đủ chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng : loại chai : 500ml, 1.000ml, 1.500ml, 5.000ml và  19lít. Đặc biệt loại bình 19lít hiện nay được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Công ty cung cấp đến tận từng hộ gia đình và cơ quan có nhu cầu sử dụng.